GIỚI THIỆU

Le Mont được thành lập vào ngày 09/07/2020 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Le Mont hình thành và phát triển cho thấy khả năng nhạy bén trong việc tìm kiếm và đầu tư vào những ngành nghề kinh doanh có tiềm năng, cơ hội lớn. Dám đương đầu và chấp nhận mạo hiểm bằng những phương châm “Uy tín”, “Chính xác”, “Chất lượng” được đặt lên hàng đầu.

Những mạo hiểm tạo nên thử thách. Le Mont cùng với đội ngũ nhân sự trẻ năng động, sáng tạo, nhạy bén gắn kết bền chặt cùng đội ngũ chuyên gia kỳ cựu, giàu kinh nghiệm đã vượt qua thử thách, hiện thực hoá những ý tưởng tuyệt vời để đạt được thành công

TẦM NHÌN

Le Mont được thành lập với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Thái Nguyên. Đồng thời, Le Mont tiên phong phát triển các dự án sân golf quy mô và hiện đại, với các dịch vụ tiện ích cao cấp trên toàn miền Bắc.

SỨ MỆNH

Le Mont tự hào trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để mang lại các giá trị, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, khiến mọi trải nghiệm đầu tư trở nên dễ dàng và thông suốt hơn bao giờ hết. Le Mont hi vọng góp phần phát triển và thay đổi diện mạo của kinh tế địa phương, hướng đến tương lai phát triển thịnh vượng và bền vững.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ của chúng tôi được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghiệp và logistics tại Việt Nam.

ÔNG CK. TONG
CỐ VẤN CEO

  • 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần và phát triển công nghiệp
  • Nguyên giám đốc LMS Châu Á Thái Bình Dương – Công ty logistics DHL
  • Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW

BÀ NGUYỄN THỊ VINH
TGĐ CÔNG TY CPTM THÁI HƯNG

  • Top 10 nữ Doanh nhân tiêu biểu ASEAN
  • Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2021. Giải thưởng lớn nhất dành cho phụ nữ Việt Nam tài năng và trí tuệ
  • Doanh nhân nữ tiêu biểu cấp tỉnh nhiều năm liên tiếp

ÔNG JAMES HOO
GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH ĐIỀU HÀNH

  • Nguyên Phó Tổng Giám đốc Sembcorp (Singapore)
  • Giám đốc Quản lý và Phát triển tại Vsip Hải Phòng, Hải Dương và Bắc Ninh.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ?
VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI!


    * required