fbpx

Khởi động cụm Công nghiệp Le Mont Xuân Phương tại Phú Bình – Thái Nguyên

The Le Mont Xuan Phuong industrial cluster is located in Xuan Phuong commune, Phu Binh district, Thai Nguyen

Cụm công nghiệp Xuân Phương hướng đến phát triển đa dạng các ngành công nghiệp

Cụm công nghiệp Xuân Phương được khởi công xây dựng từ ngày 19/12/2022, thuộc xã Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Theo quy hoạch, cụm công nghiệp Xuân Phương có diện tích 75ha (Giai đoạn 1), thu hút các nhà đầu tư với đa dạng ngành nghề như điện tử; cơ khí, chế tạo máy; sản xuất và chế biến gỗ; dược phẩm, dụng cụ y tế; nhà kho, nhà xưởng xây sẵn; cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Cụm công nghiệp Xuân Phương hướng đến phát triển đa dạng các ngành công nghiệp
Cụm công nghiệp Xuân Phương hướng đến phát triển đa dạng các ngành công nghiệp

Dự án của Le Mont thu hút các nhà đầu tư lớn trên thị trường BĐS Công nghiệp miền Bắc

Mới đây, chủ đầu tư của dự án là Công ty CP Đầu tư Le Mont và Công ty tư vấn đầu tư VNIC đã ký kết hợp đồng quảng bá “LE MONT – XUAN PHUONG IC – ĐIỂM ĐẾN HỨA HẸN”.

Sự kiện có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Le Mont, đại diện các nhà phát triển hạ tầng tiêu biểu như An Phát, Deep C, Nam Đình Vũ, Plaschem, BW, Tường Viên, GNP,…; nhà thầu xây dựng: GIZA, Andes E&C, FTA E&C, CBC,….; đại diện các ngân hàng lớn như BIDV, MSB,… cùng các đơn vị tư vấn đầu tư nổi bật trong lĩnh vực bất động sản như VIZ, SIH, Kland….. và các đơn vị tư vấn hàng đầu như Savills, CBRE, Cushman, JLL, Colliers, YueQiBao, Vinatong… Qua đó có thể thấy, dự án nhận đang được sự quan tâm của giới chuyên môn, cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án của Le Mont thu hút các nhà đầu tư lớn trên thị trường BĐS Công nghiệp miền Bắc
Dự án của Le Mont thu hút các nhà đầu tư lớn trên thị trường BĐS Công nghiệp miền Bắc

Le Mont là một trong những công ty thành viên của Thái Hưng Group. Tuy là một thương hiệu mới trong lĩnh vực đầu tư BĐS công nghiệp, nhưng qua quá trình hình thành và phát triển, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Le Mont đã cho thấy khả năng đầu tư BĐS công nghiệp và sự nhạy bén trong việc tìm kiếm, đầu tư vào ngành với nhiều tiềm năng và cơ hội.

Những năm gần đây, Thái Nguyên đang là điểm sáng trên thị trường công nghiệp phía Bắc, với tổng nguồn cung đất công nghiệp gần 3.000 ha, bao gồm 7 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp. Năm 2021, Thái Nguyên tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng GDP 6,51%, trở thành điểm đến đầu tư top 2 thị trường công nghiệp phía Bắc. Thái Nguyên cũng là một trong những thành viên của “Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC)” với hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối các cảng biển lớn như Cảng Hải Phòng, Cảng Cái Lân,… và Quảng Đông, Quảng Tây của Trung Quốc,… ..

Bên cạnh đó, Thái Nguyên còn có nguồn tài nguyên phong phú với trình độ tay nghề cao. Hiện có gần 800.000 lao động trong độ tuổi lao động sẵn sàng đảm nhận công việc.

Ưu đãi với các nhà đầu tư Cụm công nghiệp Xuân Phương

  • Mức thuế thu nhập Doanh nghiệp 17%, miễn 2 năm 100% thuế thu nhập doanh nghiệp và giảm 50% cho 4 năm tiếp theo.
  • Miễn thuế nhập khẩu đối với máy móc, thiết bị dung để tạo tài sản cố định
  • Doanh nghiệp không phải nộp thuế chuyển tiền ra nước ngoài
  • Miễn thuế nhập khẩu đối với nguyên liệu, vật liệu nhập khẩu để sản xuất hàng hóa xuất khẩu.
  • Miễn thuế GTGT đối với hàng hóa bao gồm các nguyên vật liệu nhập khẩu để sản xuất hàng hóa xuất khẩu theo hợp đồng ký với nước ngoài
  • Chính quyền địa phương hỗ trợ
  • Miễn phí làm giấy phép đăng kí đầu tư và đăng kí thành lập doanh nghiệp cho các ngành nghề cơ bản trong DTM.
  • Website: https://lemont.com.vn/ – Hotline: (024) 60279 777

Trả lời