fbpx

Le Mont kết nối đầu tư với doanh nghiệp điện tử Trung Quốc

Le Mont kết nối đầu tư với doanh nghiệp điện tử Trung Quốc

Le Mont đã tổ chức thành công sự kiện kết nối đầu tư với đoàn doanh nghiệp điện tử Trung Quốc vào ngày 26/3 vừa qua. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp cùng trao đổi, hợp tác đầu tư vào Thái Nguyên và cụm công nghiệp Le Mont – Xuân Phương.

Sự kiện đã thu hút gần 100 khách mời, trong đó có ông Chu Văn Khanh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến Đầu tư tỉnh Thái Nguyên, Ông Bùi Văn Thành, Trưởng phòng, Chuyên viên Trọng tài của Trung tâm Trọng tài Quốc tế và ông Nguyễn Thanh Tùng, Đại diện của ngân hàng Vietinbank.

Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc gồm các lãnh đạo của hơn 30 công ty về mảng điện tử, công nghệ đang quan tâm đến môi trường đầu tư và khảo sát xây dựng nhà máy, công xưởng tại Việt Nam.

Những năm qua, Thái Nguyên đã trở thành một điểm sáng hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước và quốc tế với hơn 170 dự án FDI với tổng vốn trên 10 tỷ đô la Mỹ. Đặc biệt, số lượng các doanh nghiệp Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan vào Thái Nguyên gia tăng mạnh mẽ trong 3 năm qua, chủ yếu tập trung vào các ngành năng lượng mặt trời, điện tử và công nghiệp phụ trợ. Trong đó phải kể đến các tập đoàn lớn như DBG, Trina Solar, Sunny Opotech, cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Trong sự kiện, Le Mont đã giới thiệu cụm công nghiệp Le Mont – Xuân Phương tại huyện Phú Bình, Thái Nguyên, được xem như một trong những điểm đến hứa hẹn của các nhà đầu tư, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ, hiện đại. Cụm công nghiệp có vị trí thuận lợi, tiếp cận được nguồn nhân công địa phương dồi dào và các tiện ích để sinh sống làm việc đi kèm. Ngoài ra Le Mont cũng sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư về thủ tục pháp lý, hải quan, thành lập doanh nghiệp, tuyển dụng,… khi đầu tư tại Việt Nam.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng, đồng thời nhận được sự phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp Trung Quốc. Các nhà đầu tư cũng đã có cái nhìn tổng quan về môi trường đầu tư tại Thái Nguyên và Le Mont, từ đó mở ra triển vọng hợp tác giữa các bên trong tương lai

Trả lời